Mag-post ng Moment
Ang mga moment ay makikita lamang ng 24 oras pagkatapos i-post, at automatic na mawawala.
Ang walang habas na pag-post o mga moment na labag sa aming patakaran ay maaaring magresulta sa pag-block ng iyong access nang walang abiso.